GIỚI THIỆU

Trung Tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng (REACTEC) là một đơn vị trực thuộc trường Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh (ĐH Quốc Gia TP.HCM). REACTEC được thành lập vào năm 1990 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường xây dựng ở Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Năm 2011, theo Nghị định số 115/2005/NĐ-CP ngày 05 tháng 9 năm 2005 của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của tổ chức khoa học và công nghệ công lập, và chỉ đạo của ĐHQG TP.HCM, Trung tâm đã chuyển đổi thành tổ chức Khoa học và Công nghệ theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 4109000016 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.

Với lợi thế sở hữu một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ và Kỹ sư tốt nghiệp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, kết hợp với một phương pháp làm việc được tổ chức một cách khoa học và hiệu quả, REACTEC luôn đảm bảo cung cấp cho các nhà đầu tư những giải pháp tốt nhất về mặt kỹ thuật và kinh tế, thông qua việc đề xuất và so sánh nhiều phương án khác nhau đối với mỗi dự án.

Trong những năm qua, REACTEC đã cung cấp dịch vụ chứng nhận chất lượng cho nhiều dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và các địa phương khác. Cho đến nay, phần lớn các dự án này đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng tốt và có hiệu quả. Khách hàng của REACTEC rất đa dạng, bao gồm các chủ đầu tư là đơn vị nhà nước, các nhà đầu tư tư nhân trong nước và ngoài nước, hoặc các nhà thầu.

Trong quá trình xây dựng và phát triển 25 năm qua, REACTEC luôn giữ vững chiến lược hoạt động theo phương châm:

Nâng cao chất lượng của sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Trung tâm“.

Để thực hiện được điều này, trong quá trình hoạt động thực tế, REACTEC đã không ngừng:

  • Đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và họa viên.
  • Liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
  • Chủ động ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao, REACTEC sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực của công trình và cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất về mặt an toàn, kỹ thuật và kinh tế.